Tin trong ngành

Bảo hộ lao động TpHCM

Bảo hộ lao động Vina chuyên cung cấp, bán đồ bảo hộ, dụng cụ bảo hộ, bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ lao động, trang bị an toàn với giá rẻ, uy tín tại Tp HCM và trên toàn quốc.

Xem thêm

Mua áo bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu?

Công ty Thái Bình An Phú Thịnh chuyên sản xuất kinh doanh găng tay bảo hộ, găng tay y tế, găng tay vải, găng tay sợi cotton, áo bảo hộ, nón bảo hộ ....chất lượng cao phục vụ cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu

Xem thêm

Mua nón bảo hộ lao động ở đâu tốt nhất?

Hãy liên hệ với Cty THNHH Thái Bình An phú Thịnh để có thẻ sở hữu những nón bảo hộ lao động tốt nhất, giá rẽ nhất.

Xem thêm

Mua bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu?

Bạn muốn tìm địa chỉ bản bảo hộ lao động giá rẽ chất lượng nhưng không biết ở đâu? Bạn không phải tìm ở đâu xa mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo là địa chỉ tin cậy để các bạn tin tưởng.

Xem thêm

Những mục tiêu công tác BHLĐ đặt ra trong năm 2015

Kết thúc một năm 2014 với nhiều chuyển biến trong nền kinh tế cũng như những chuyển biến tích cực của người lao động trong việc tiếp thu và nhìn nhận một cách đúng đắn công tác an toàn bảo hộ lao động

Xem thêm

Luật bảo hộ lao động sẽ được áp dụng trong năm 2015

Dự kiến luật bảo hộ lao động sẽ được nhà nước thông qua trong năm 2015 với những quy định rõ ràng hơn, chuyên sâu hơn về vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh lao động trong các khu công nghiệp, công trường xây dựng.

Xem thêm

Luật cấm sử dụng lao động nữ lắp dựng cột điện cao thế

Ngày 18/10/2013, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ra Thông tư số 26/2013/TT-BLĐTBXH ban hành Danh mục công việc không được sử dụng lao động nữ.

Xem thêm

Những điều cần biết về kính bảo hộ lao động

Giữ gìn đôi mắt cần cẩn thận hơn cất giữ bất kỳ một báu vật  nào khác. Tuy nhiên trong quá trình lao động, do chủ quan, do bất cẩn hoặc thiếu hiểu biết không ít người đã làm cho đôi mắt của mình bị tổn thương, thậm chí bị mù lòa vĩnh viễn.

Xem thêm

Mua găng tay bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh chuyên sản xuất các laoij găng tay bảo hộ lao động giá rẽ tai Đồng Nai. Nếu quí khách có nhu cầu làm đại lý hãy lên hệ 0918 036 467 (Ms Thơm) để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Xem thêm