Tin tức

Luật bảo hộ lao động sẽ được áp dụng trong năm 2015

Dự kiến luật bảo hộ lao động sẽ được nhà nước thông qua trong năm 2015 với những quy định rõ ràng hơn, chuyên sâu hơn về vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh lao động trong các khu công nghiệp, công trường xây dựng.

Luật cấm sử dụng lao động nữ lắp dựng cột điện cao thế

Ngày 18/10/2013, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ra Thông tư số 26/2013/TT-BLĐTBXH ban hành Danh mục công việc không được sử dụng lao động nữ.

Những điều cần biết về kính bảo hộ lao động

Giữ gìn đôi mắt cần cẩn thận hơn cất giữ bất kỳ một báu vật  nào khác. Tuy nhiên trong quá trình lao động, do chủ quan, do bất cẩn hoặc thiếu hiểu biết không ít người đã làm cho đôi mắt của mình bị tổn thương, thậm chí bị mù lòa vĩnh viễn.

Mua găng tay bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh chuyên sản xuất các laoij găng tay bảo hộ lao động giá rẽ tai Đồng Nai. Nếu quí khách có nhu cầu làm đại lý hãy lên hệ 0918 036 467 (Ms Thơm) để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Năm đồ bảo hộ lao động cần thiết đối với công nhân

CÔNG TY THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng. Là công ty sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, góp phần mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.


Bảo hộ lao động trong gia đình cần những gì?

Bảo hộ lao động là tổng hợp tất cả các hoạt động trên các mặt luật pháp, tổ chức, hành chính, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật... nhằm mục đích cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người lao động.

Găng tay bảo hộ lao động chất lượng giá rẽ tại Đồng Nai

Găng tay bảo hộ lao động chất lượng giá rẽ tại Đồng Nai Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ lao động ở khu vực Đồng Nai. Với đội ngủ công nhân tận tình chuyên nghiệp đã tạo nên cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp, bền và chất lượng nhất.

Công ty - cơ sở sản xuất bảo hộ lao động

Công ty - cơ sở sản xuất bảo hộ lao động Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là cơ sở sản xuất găng tay, các loại bảo hộ lao động ở khu vực Đồng Nai. Với đội ngủ công nhân tận tình chuyên nghiệp đã tạo nên cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp, bền và chất lượng nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.