Tin tức

Các mối nguy hiểm và các loại trang bị bảo hộ lao động

Rủi Ro hóa học hoặc bắn kim loại, bụi, đạn, khí và hơi, bức xạ. Tùy chọn: kính an toàn, kính bảo hộ, Tấm che mặt, kính che mặt.

Bảo hộ lao động - Tầm quan trọng của dây đai an toàn

Bao ho lao dong là việc cần thiết cho mỗi người lao động chúng ta. Chính vậy mà tầm quan trọng của bao ho lao dong rất cao.

bao ho lao dong - Khóa tập huấn Truyền thông viên nguồn về AT-VSLĐ

bao ho lao dong - Khóa tập huấn Truyền thông viên nguồn về AT-VSLĐ  

Quần áo bảo hộ lao động cần thiết hay đối phó

Quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều loại mẫu mã chất liệu khác nhau tạo nên sự bảo vệ an toàn cho công nhân và giúp họ làm việc một cách thoải mái, hiệu quả đồng thời có những lợi ích thiết thực giúp cho người mặc nó có trạng thái tốt nhất trong khi làm việc.

Những loại đồng phục bảo hộ lao động cơ bản

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những trang phục đồ bảo hộ không thể thiếu cho những người lao động của các công ty. Bao gồm cả hình ảnh cho công ty bằng nhãn hiệu, logo in trên vải Công ty Thái Bình An Phú Thịnh chúng tôi chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, trang phục được nhiều khách hàng lựa chọn như: Quần áo, Găng tay, Nón, Giầy ...

Sử dụng khẩu trang bảo hộ lao động có tránh được bệnh hô hấp

Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường, khẩu trang ngày càng được nâng cấp lên để đáp ứng những nhu cầu khác của khách hàng. Đặc biệt là người lao động khi làm việc trong các môi trường khói bụi, ô nhiễm,.. thì khẩu trang bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu.

Địa chỉ bán kính bảo hộ lao động chất lượng

Kính bảo hộ lao động là một đồ vật cần thiết để bảo vệ đôi mắt cánh cửa tâm hồn của chúng ta. Bạn không biết mua kính bảo hộ ở đâu là chất lượng và giá cả hợp lý? Bạn đừng băn khoăn vì đã có chúng tôi.

Những tai nạn đau lòng về sự cẩu thả

Vì chúng ta ít quan tâm đến bảo hộ lao động, chính vì vậy mà đã gây nên những tai nạn lao động thương tâm mà không hề ai muốn. Để khắc phục được điều này thì mỗi công nhân, chủ doanh nghiệp phải trang bị cho người lao động các trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết trong khi làm việc. Nhà nước cần có những biện pháp mạnh về việc xử lý không an toàn lao động của các doanh nghiệp để răn đe.

Những vấn đề chung về bảo hộ lao động

Trong những năm qua, để đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới và sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, công tác xây dựng pháp luật nói chung và pháp luật về bảo hộ lao động nói riêng đã được các cấp các ngành hết sức quan tâm. Vì vậy đến nay Nhà nước ta đã có một hệ thống văn bản pháp luật, chế độ chính sách về bảo hộ lao động tương đối đầy đủ.