Giới thiệu về Bảo Hộ Lao Động Vina

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách Hàng:

CÔNG TY THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng.

Là công ty sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, góp phần mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách các sản phẩm bảo hộ lao động có thương hiệu, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú về chủng loại và giá cả cạnh tranh nhất, góp phần mang lại an toàn cho người lao động và lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Các mặt hàng bảo hộ lao động chúng tôi sản xuất kinh doanh gồm: Găng taykhẩu trangquần áo, nón, giàydây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độc, nút chống ồn, kính đeo bảo vệ mắt v.v... Đối với quần áo bảo hộ lao động ngoài việc cung cấp các sản phẩm may sẵn, chúng tôi còn thực hiện đo may các loại quần áo đồng phục với các chủng loại vải theo yêu cầu và tính chất công việc khác nhau của người lao động và thực hiện in, thêu logo quảng cáo theo yêu cầu.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng thuận tiện nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ kinh doanh trực tiếp tư vấn qua điện thoại và trực tuyến. Công ty chúng tôi luôn có chính sách tốt cho các khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm bảo hộ của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Công ty Thái Bình An Phú Thịnh hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Chất Lượng – Thẩm Mỹ - An Toàn – Hiệu Quả

Ban Giám Đốc

Nguyễn Mạnh Hồng

Chủ tịch HĐTV