Tin tức

Quy định về an toàn lao động tại nơi làm việc bao gồm những gì

Bảo Hộ Lao Động Vina xin chia sẻ tới các bạn những khái niệm về nội quy an toàn trong quá trình làm việc, giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về an toàn lao động.

Kiến thức về đồ bảo hộ cho công nhân cơ khí

Những món đồ bảo hộ công nhân cơ khí có những thứ gì và có tác dụng ra sao? Hãy cùng Bảo Hộ Lao Động Vina tìm hiểu ngay ở bài viết này của chúng tôi nhé.

Những lĩnh vực bắt buộc trang bị đồ bảo hộ lao động trước khi làm việc

Đối với bất kỳ ngành nghề nào đều cần sử dụng đồ bảo hộ lao động, thậm chí là phải luôn luôn sử dụng để có thể đảm bảo về vấn đề an toàn khi làm việc.

Những lưu ý khi sử dụng mũ bảo hộ lao động

Nón bào hộ là một trong những món đồ bảo hộ lao động vô cùng quan trọng đối với người lao động khi tiến hành thi công và làm việc trong các công trình xây dựng, cũng như sửa chữa, cũng như bất cứ một ngành nghề nào.

Vì sao nên sử dụng kính bảo hộ lao động

Đối với các ngành nghề chuyên phải làm việc trong lĩnh vực chế tạo, cơ khí, hàn cắt kim loại,... tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rui ro bên ngoài dẫn ghê tai nạn lao động như bụi, khói, tia UV, hóa chất độc hại, di vật, án sáng quá cao,...

Tầm quan trọng của đồ bảo hộ lao động trong xây dựng

Môi trường làm việc của những người làm trong ngành xây dựng luôn chưa rất nhiều các mối nguy hiểm tiềm tàng, gây hại về sức khỏe cũng như thể chất của người lao động.

Những điều bạn cần biết khi sử dụng đồ bảo hộ

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm này thì ở bài viết này Bảo Hộ Lao Động Vina xin chia sẻ với các bạn một vài những kiến thức khi mua và sử dụng dòng sản phẩm này.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ CHỐNG HÓA CHẤT

Khi làm việc trong môi trường có hóa chất thì vấn đề bảo vệ sức khỏe sẽ rất được chú ý và quan tâm đến rất nhiều vì khi làm môi trường này sẽ có rất nhiều hóa chất và rất nguy hiểm đấy.  Chính vì thế, chúng ta cần trang bị những mẫu quần áo bảo hộ chống hóa chất có thể đảm bảo được an toàn cho công nhân của mình.

Cảnh giác những yếu tố nguy hiểm khi lao động tại công trường xây dựng

Để đảm bảo an toàn một cách hiệu quả nhất thì Bảo Hộ Lao Động Vina xin giới thiệu tới các khách hàng những yếu tố gây nguy hiểm khi lao động tại các công trình xây dựng để tránh gặp tai nạn khi thi công các công trình.