Mua áo bảo hộ lao động giá rẻ ở đâu?

Mua áo bảo hộ lao động giá rẻ ở đâu?

Bảo hộ lao động cần được quan tâm và chú trọng trong lĩnh vực sản xuất. Cải thiện và chăm lo đến bảo hộ lao động là hình thức dán tiếp giúp thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất. Thực hiện tốt công việc bảo hộ lao động sẽ đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích lớn về mặt kinh tế lẫn chính trị.

Bạn muốn mua áo bảo hộ lao động nhưng không biết mua ở đâu có giá cả phù hợp mà chất lượng. Đừng lo lắng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá cả tốt nhất. 

Ảnh: Các loại áo bảo hộ lao động

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin với khách.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quí khách các sản phẩm bảo hộ lao động có thương hiệu, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú về chủng loại và giá cả cạnh tranh nhất góp phần mang lại an toàn cho người lao động và lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Các sản phẩm bao gồm: Găng tay bảo hộ, khẩu trang, quần áo, mũ nón, giày, dây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độc, nút chống ồn, kính đeo bảo vệ mắt v.v... Đối với quần áo bảo hộ ngoài việc cung cấp các sản phẩm may sẵn chúng tôi còn thực hiện đo may các loại đồng phục với các chủng loại vải theo yêu cầu và tính chất công việc khác nhau của người lao động và thực hiện in, thêu logo quảng cáo theo yêu cầu.    

Công ty chúng tôi có showroom cửa hàng tại B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.  

Thái Bình An Phú Thịnh trân trọng gửi tới Qúy khách thư ngỏ này, với mong muốn Qúy khách có thêm sự lựa chọn tốt với các sản phẩm bảo hộ lao động. Chúng tôi hy vọng được hợp tác và phục vụ quý khách./.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Là công ty sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, góp phần mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Các mặt hàng bảo hộ lao động chúng tôi sản xuất kinh doanh gồm: Găng taykhẩu trang, quần áonóngiày, dây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độcnút chống ồnkính đeo bảo vệ mắt v.v...

Với mong muốn được phục vụ khách hàng thuận tiện nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ kinh doanh trực tiếp tư vấn qua điện thoại và trực tuyến. Công ty chúng tôi luôn có chính sách tốt cho các khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phốicác sản phẩm bảo hộ của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Công ty Thái Bình An Phú Thịnh hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH

  • ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: (061) 3 828 649 - Fax: (061) 878 036
  • DĐ: 0944 257 267
  • Website: http://baoholaodongvina.com
  • Email: thaibinhanphuthinh@gmail.co