Tin tức mới

Công ty bảo hộ lao động uy tín Biên Hòa Đồng Nai

Người ra thường nói "An Toàn Là Bạn - Tai Nạn Là Kẻ Thù", theo đó thì ta nên trang bị đồ bảo hộ lao động trong lúc làm việc tại công trình hoặc công việc đòi hỏi ở độ cao. Hãy cùng chúng tôi đón xem công ty sau đây kinh doanh những mặt hàng nào về đồ bảo hộ nhé!

Xem thêm

Mua áo bảo hộ lao động giá rẻ ở đâu?

Công ty Thái Bình An Phú Thịnh chuyên sản xuất kinh doanh găng tay bảo hộ, găng tay y tế, găng tay vải, găng tay sợi cotton, áo bảo hộ, nón bảo hộ ....chất lượng cao phục vụ cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu

Xem thêm

Mua nón bảo hộ lao động ở đâu tốt nhất?

Bảo hộ lao động Vina cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm nón bảo hộ trong lao động, sản phẩm đã qua kiểm định về chất lượng an toàn, với mức giá ưu đãi quý doanh nghiệp đã có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm và an tâm trong sản xuất, giúp Bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc.

Xem thêm

Mua bảo hộ lao động giá rẻ ở đâu?

Bạn muốn tìm địa chỉ bản bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng nhưng không biết ở đâu? Bạn không phải tìm ở đâu xa mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo là địa chỉ tin cậy để các bạn tin tưởng.

Xem thêm

Mua găng tay bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh chuyên sản xuất các loại găng tay bảo hộ lao động giá rẽ tai Đồng Nai. Nếu quí khách có nhu cầu làm đại lý hãy lên hệ 0918 036 467 (Ms Thơm) để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Xem thêm

Năm đồ bảo hộ lao động cần thiết đối với công nhân

Chúng tôi Là công ty sản xuất kinh doanh thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động, giảm rủi ro trong công việc, mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm

Bảo hộ lao động trong gia đình cần những gì?

Bảo hộ lao động là tổng hợp tất cả các hoạt động trên các mặt luật pháp, tổ chức, hành chính, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật... nhằm mục đích cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người lao động.

Xem thêm

Công ty - cơ sở sản xuất bảo hộ lao động

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là cơ sở sản xuất găng tay, thiết bị bảo hộ lao động như nón BHLĐ, nút chống ồn, mặt nạ phòng độc,...ở khu vực Đồng Nai. Với đội ngủ công nhân tận tình đã tạo nên cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp, bền và chất lượng nhất.

Xem thêm

bao ho lao dong - Khóa tập huấn Truyền thông viên nguồn về AT-VSLĐ

Cục An toàn lao động đã tổ chức 2 khóa tập huấn Truyền thông viên nguồn về AT-VSLĐ tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 3-5/12/2012 và tại Hà Tĩnh từ ngày 12 – 14/2012 .Triển khai dự án 3 của Chương trình quốc gia về ATLĐ, VSLĐ giai đoạn 2011 – 2015.

Xem thêm