Mua găng tay bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu

Mua găng tay bảo hộ lao động giá rẽ ở đâu

Trên thị trường hiện nay đang tràn lan rất nhiều loại găng tay bảo hộ lao động, bạn muốn mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ, tất nhiên là chất lượng phải đảm bảo, và bạn vẫn chưa có được địa chỉ nào tin cậy.

Thật đơn giản, công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh cung cấp các sản phẩm găng tay bảo hộ giá rẻ, đảm bảo chất lượng và được kiểm tra trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Khi mua gang tay bao ho lao dong tại Thái Bình An phú Thịnh bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm găng tay bảo hộ được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

   

Một số loại găng tay bảo hộ lao động

 

Các loại như: 

Găng tay phòng sạch: Sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu hóa sinh học...

Găng tay vải, len: Sản phẩm dùng để bốc xếp hàng hóa, thông dụng đối với lao động chân tay, lao động công trường. Bảo vệ tay khỏi các tác nhân từ môi trường làm việc.

Găng tay cao su:Thường dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm, môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, với tác dụng bảo vệ da tay ...

Găng tay chống cắt: Dùng trong sản xuất công nghiệp gang thép, công nghiệp nặng, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn dễ gây sát thương.

Ngoài ra công ty còn tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Hãy đến Cty Thái Bình An Phú Thịnh để bạn được phục tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH

Tin tức khác