Bảo hộ lao động An Giang

Hiện nay dòng sản phẩm bảo hộ lao động không còn xa lạ gì đối với mỗi người rồi. Bảo hộ lao động có rất nhiều tính năng mà có giúp ích và hỗ trợ được cho mình, cá nhân, doanh nghiệp và cho cả các công ty.

Quý bạn đang kiếm tìm một đơn vị Uy Tín - Chất Lượng và Chuyên Nghiệp về lĩnh vực: "Bảo Hộ Lao Động" xin hãy đến ngay với chúng tôi. Bảo Hộ Lao Động Vina là Cty chuyên cung cấp, phân phối, bán sỉ và lẻ các dòng sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp và chính hãng tại An Giang và Toàn Quốc.

Tính Năng Hữu Ích Đồ Bảo Hộ Lao Động

  •  Quần áo, Mũ, Nón: Chống va đập và tai nạn khi làm việc.
  •  Quần Áo: Chống bám bụi bẩn, mồ hôi và mặc cảm giác thoải mái hơn.
  •  Khẩu Trang: Phòng chống được "Dịch COVID-19".
  • Giày lõi thép: Chống lại các vật thể sắc nhọn - Đinh, đá dăm,...
  • Dây an toàn: Phù hợp khi xây nhà cao tầng, tránh được rủi ro về tính mạng.
  • .... Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm để sử dụng. Quý Khách Hàng hãy tham khảo ngay chính trên website: Baoholaodongvina.com

 Sử dụng khẩu trang - Phòng tránh dịch bệnh COVID-19

Đại dịch COVID-19 còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (viết tắt: NCP, do Trung Quốc gọi) hay là dịch virus Vũ Hán, là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, cùng với nhiều trường hợp ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ khác, bắt đầu bùng phát từ tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc.

Nhưng cũng đừng lo lăng, chúng ta hay chung ta gữi gìn sức khỏe và hãy sử dụng khẩu trang 3 lớp và quần áo bảo hộ để phòng tránh ngay dịch bệnh. Dưới đây là 1 số sản phẩm bảo hộ lao động, có thể phòng chống được dịch bệnh xin Quý Khách hãy tham khảo nhé:

Khẩu trang Honeywell H801

Trang phục phòng dịch 7 món

Khẩu trang y tế than hoạt tính

Quần áo chống dịch (Vải)

Quần áo chống dịch (Ni lông)

Mua đồ bảo bộ lao động tại An Giang

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH tự hào được đánh giá là xưởng sản xuất có quy mô lớn và hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng vào uy tín cũng như sự chất lượng của các sản phẩm mà mình cung cấp.

Đến với chúng tôi Quý Khách tại An Giang không chỉ có những sản phẩm đẹp, chất lượng, an toàn và cao cấp, mà chúng tôi còn mang đến cho các Quý Khách mức giá tiền phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ ngay qua:

Xin hãy gọi: 0944 257 267

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Tin tức khác